image banner
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
NGÀY 28/04/2023 TRƯỜNG MẦM NON HOA PHƯỢNG TỔ CHỨC NGOẠI KHOÁ TÌM KIẾM TÀI NĂNG TOÁN HỌC NHÍ CHO TRẺ KHỐI MẪU GIÁO LỚN 5 - 6 TUỔI
Để thực hiện tốt chuyên đề xây dựng trường mầm non “Lấy trẻ làm trung tâm” trẻ học sáng tạo, chơi thông minh. Trường Mầm non Hoa Phượng đã hợp tác với Trung tâm TVKIDS - Đồng hành cùng con nhằm tạo sân chơi trí tuệ, bổ ích giúp trẻ có cơ hội được thể hiện tài năng, trí tuệ, tiếp thu phương pháp, hình thức học bộ môn Toán tư duy.
🌹 Tại Chương trình ngoại khóa các thí sinh tham gia chương trình đã trải qua các câu hỏi liên quan tới kiến thức thuộc các lĩnh vực như: Toán số, toán tư duy các phép tính cộng trừ trong phạm vi 100 mà học sinh đã được làm quen và học trong chương trình giáo dục mầm non và và chương trình nâng cao Toán tư duy của Trung tâm TVKIDS.
🍀 Được tham gia Chương trình đã tạo cho các bé có những phản ứng nhanh nhẹn, sử dụng các cách tính về toán học một cách khoa học, logic và đạt kết quả nhanh nhất. Đồng thời giúp trẻ nắm bắt những kiến thức, nền tảng để tư duy toán học, phát triển khả năng sáng tạo, tưởng tượng, tư duy logic, giúp trẻ tiếp cận, làm quen với các phép tính học số về lĩnh vực phát triển nhận thức, tạo tiền đề tốt cho trẻ 5-6 tuổi bước vào lớp 1.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi ngoại khóa.👇
anh tin bai

 
 
 
anh tin bai
 
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Tác giả: Giáo viên Khối MG Nhỡ + Nhà trẻ