• Tất cả: 1
TRƯỜNG MẦM NON HOA PHƯỢNG TỔ CHỨC HỘI THI VẼ “ THÀNH PHỐ SƠN LA CỦA BÉ” DÀNH CHO TRẺ MẪU GIÁO

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2023 – 2024, Trường Mầm non Hoa Phượng xây dựng kế hoạch 01/KH – MNHP ngày 19/01/2024  Kế hoạch tổ chức hội thi vẽ với chủ đề “ Thành phố Sơn La của bé” dành cho trẻ mẫu giáo.

Hội thi nhằm giúp trẻ phát triển trí tưởng tượng, khả năng tư duy, óc sáng tạo, biết thể hiện ước mơ, tình cảm của mình trong sản phẩm tạo hình thông qua việc sử dụng kỹ năng vẽ để tạo ra sản phẩm tạo hình.  Hội thi nhằm giúp trẻ nâng cao hiểu biết về văn hóa, con người, danh lam thắng cảnh của quê hương Sơn La. Qua đó giáo dục trẻ tình yêu quê hương đất nước; lòng tự hào về quê hương đất nước mình. Giúp cho đội ngũ CBQL và giáo viên mầm non có thêm kinh nghiệm và sáng tạo trong quá trình bồi dưỡng trẻ để tham gia hội thi, đồng thời phát hiện và bồi dưỡng tài năng nghệ thuật tạo hình trong tương lai.

Đối tượng dự thi là trẻ mẫu giáo từ 3 – 6 tuổi thuộc tất cả các lớp mẫu giáo trong toàn trường với tổng số 82 thí sinh tham gia dự thi.

Chiều ngày 28/02/2024, nhà trường đã tổ chức cho trẻ thực hiện bài thi với chủ đề “ Thành Phố Sơn La của bé”. Mỗi trẻ tham gia dự thi thực hiện bài thi trên khổ giấy A3 do Ban tổ chức đã chuẩn bị. Thời gian làm bài thi là 60 phút.

Hội thi diễn ra nghiêm túc, trẻ rất hào hứng, tích cực tham gia vào hội thi, tạo ra  nhiều sản phẩm đẹp với bố cục tranh hài hoà, rõ nội dung, có nhiều sáng tạo. Một số trẻ thể hiện được năng khiếu nghệ thuật của bản thân rất rõ nét qua sản phẩm bài thi. Nhiều bài thi thể hiện sự ngộ nghĩnh của trẻ thơ rất đáng yêu./.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội thi:

Tác giả: CB - GV MG Nhỡ