image banner
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC, CHIA TAY HỌC SINH LỚP MẪU GIÁO LỚN - TRƯỜNG MẦM NON HOA PHƯỢNG


Thế là một năm học nữa lại qua đi, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc cô và trò trường mầm non Hoa Phượng điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua.
Những ngày tháng miệt mài bên trang giáo án, những bài giảng sinh động lý thú, những ánh mắt ngây thơ hồn nhiên và những cái nhìn âu yếm của học sinh. Hoà chung trong không khí đó, ngày 26/05/2023 Trường mầm non Hoa Phượng đã tổ chức lễ tổng kết năm học và chia tay học sinh mẫu giáo lớn năm học 2022-2023.

Năm học 2022-2023, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường mầm non Hoa Phượng luôn nỗ lực phấn đấu hết mình để dành được những thành tích cao trong công tác giảng dạy và học tập. 

 

anh tin bai
anh tin bai

 

anh tin bai
anh tin bai

 

Buổi lễ này đánh dấu thời khắc kỳ diệu và long trọng nhất trong cuộc đời các con, cuộc sống đang mở ra mênh mông phía trước, các con hãy dũng cảm chọn cho mình con đường để trở thành những con người chân chính có nghĩa, có tình và giầu trí tuệ. Các con sẽ hòa nhập vào xã hội, tạo lập cuộc sống của mình và cùng chung tay dựng xây quê hương đất nước! Ngày hôm nay đầy ý nghĩa bởi chỉ sau ngày hôm nay các con học sinh khối 5 tuổi sẽ phải rời xa mái trường đã 4 năm gắn bó. Món quà ý nghĩa nhất dành tặng cho cha mẹ và thầy cô lúc này không chỉ đơn thuần là những bài hát hay được ngân lên, là những đóa hoa đẹp nhất, hay những hình ảnh rộn ràng vui tươi nhân ngày lễ lớn; mà trên tất cả chính là ý chí quyết tâm phấn đấu hết mình trong học tập của các con, giúp các con có đủ tri thức. Để các con có thể đi đến bến bờ thành công như niềm hy vọng mà cha mẹ, thầy cô đang mong đợi ở các con!

anh tin bai 

 
anh tin bai

 

Tạm khép lại những trang sách hồng, chúng ta hân hoan bước vào một mùa hè mới. Chúc các cô giáo cùng các bậc phụ huynh dồi dào sức khỏe, thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống. Chúc các bé có một mùa hè vui tươi, an toàn, bổ ích.