image banner
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM “ MÓN QUÀ TẶNG CÔ” KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 CỦA TRƯỜNG MẦM NON HOA PHƯỢNG

Hoạt  động trải nghiệm sáng tạo có vai trò rất lớn  trong việc giáo dục học sinh phát triển toàn diện. Trong thời gian vừa qua trường Mầm non Hoa Phượng đã tổ chức các hoạt động giáo dục theo hướng tăng cường sự trải nghiệm, nhằm phát huy tính sáng tạo cho trẻ, tạo ra các môi trường khác nhau để các con được trải nghiệm nhiều nhất, đồng thời là sự khởi nguồn sáng tạo, biến những ý tưởng sáng tạo của học sinh thành hiện thực để các con thể hiện hết khả năng sáng tạo của mình. Thông qua hoạt động trải nghiệm trẻ rút kinh nghiệm qua thực tế, tham gia vào hoặc tiếp xúc đến sự vật tạo ra những giá trị mới về vật chất hoặc tinh thần.

          Sáng ngày 17/11/2023, 496 bé của 15 nhóm lớp trong nhà trường đã cùng nhau tham gia vào hoạt động trải nghiệm vô cùng ý nghĩa ''Làm bưu thiếp tặng cô giáo”  nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

          Để giúp các con có buổi trải nghiệm thật ý nghĩa, các cô đã chuẩn bị rất nhiều các nguyên vật liệu khác nhau để trẻ được thực hành trải nghiệm. Từ những nguyên vật liệu sẵn có và sưu tầm trong cuộc sống hàng ngày như: Bìa màu, hoa xốp, hột hạt, tăm bông, màu vẽ, hồ dán... qua những đôi bàn tay khéo léo, óc sáng tạo phong phú, các bạn đã thể hiện những ý tưởng của bản thân làm thành những món quà nhỏ và độc đáo để dành tặng cô giáo, thể hiện tình yêu và lòng biết ơn vô bờ với cô giáo của mình.

          Hoạt động diễn ra nhằm nhắc nhở các bé nhớ tới ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11, ngày tri ân của các học trò tới các thầy cô giáo. Bên cạnh đó, hoạt động còn giúp các con thể hiện sự sáng tạo, khéo léo của mình khi tự tay làm ra những tấm thiệp thật đẹp, thật ý nghĩa để dành tặng các cô giáo.

          Dưới đây là một số hình ảnh của buổi hoạt động buổi trải nghiệm 

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

Tác giả: Tổ Mẫu Giáo Nhỡ