image banner
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
TRƯỜNG MN HOA PHƯỢNG TỔ CHỨC LỄ HỘI " VUI HỘI TRĂNG RẰM"

Tháng 9, tháng của trẻ nhỏ, tháng của sum vầy. Để tháng 9 trở nên ấm áp, vui tươi và bổ ích hơn, trường Mầm non Hoa Phượng tổ chức cho các bé một ngày hội Trung thu đầy tình yêu thương, nhiều nụ cười và ý nghĩa.

“Tết Trung Thu rước đèn đi chơi.

Em rước đèn đi khắp phố phường.

Lòng vui sướng với đèn trong tay.

Em múa ca trong ánh trăng rằm”

Tết Trung thu còn được gọi là “ tết trông trăng ” . Không chỉ là tết thiếu nhi mà còn là dịp đoàn viên của nhiều gia đình. Mỗi dịp trung thu về, các con lại náo nức xem múa lân, rước đèn, phá cỗ, được ăn các loại bánh kẹo thật là ngon. Và đây sẽ là những kỹ niệm đẹp và khó quên trong ký ức của các con khi lớn lên.

Hôm nay, Trung thu của các bé tại Mầm non Hoa Phượng lại tưng bừng và nhộn nhip khi có sự xuất hiện của Chị Hằng, chú Cuội, các đội múa lân sôi động và được thưởng thức những tiết mục văn nghệ do các bé lớp mẫu giáo lớn thể hiện. Nhìn những gương mặt rạng ngời, hồn nhiên khi xem những tiết mục văn nghệ có sự xuất hiện của chị Hằng, chú Cuội đã làm tăng thêm sự hấp dẫn trong ngày tết trung thu. Sau các tiết mục văn nghệ, các con hò reo, háo hức và vui tươi chào đón những màn múa lân đặc sắc trong lễ hội.

Mỗi năm vào tết trung thu
Được mẹ cho bánh, được chơi lồng đèn
Vui chơi với bạn quây quần
Được vui phá cỗ, xem lân hội rằm

Có thể nói đây là một cái tết đầy ý nghĩa để lại nhiều ấn tượng trong lòng mỗi người, đặc biệt là các bé trường Mầm non Hoa Phượng. Sau đây là một số hình ảnh trong ngày tết trung thu

anh tin bai

anh tin bai

anh tin bai

anh tin bai

anh tin bai

Tác giả: CB- GV tổ Mẫu Giáo bé + Nhà trẻ