image banner
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
“Ngày hội đến trường của bé năm học 2023-2024”

Trong không khí của những ngày thu lịch sử, cả nước hân hoan chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9; Chào mừng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Hôm nay trường MN Hoa Phượng, long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé năm học 2023-2024

Đến dự, chia vui, động viên cô và trò nhà trường có đồng chí Lê Thị Thanh Huyền – Uỷ viên ban thường vụ thành uỷ- Phó CTHĐND Thành phố cùng các ban ngành đoàn thể trong phường; Đến dự ngày hội còn có các Đại biểu đại diện Công an phường CS; đại biểu các tổ, bản, trên địa bàn Phường; Các trung tâm; Ngân hàng Viettin Bank; Các bậc cha mẹ HS nhà trường; Các cô giáo cùng toàn thể các cháu HS cũng đén dự đông đủ.

 

anh tin bai

 

anh tin bai

          Về dự lễ khai giảng năm học mới, trường MN Hoa Phượng rất vinh dự khi có sự tham dự của bà Lê Thị Thanh Huyền - Ủy viên ban thường vụ thành ủy lên phát biểu và  Cũng trong buổi lễ bà Lê Thị Thanh Huyền cũng trao tặng hoa và phát biểu.

anh tin bai

 

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Mai – Bí thư Phường Chiềng Sinh cũng đến dự và tặng hoa cho nhà trường

anh tin bai


anh tin bai

                               Các ban ngành đoàn thể đến dự và tặng hoa cho nhà trường

        Phát biểu tại buổi khai giảng năm học mới Cô Nguyễn Thị Ánh Thu - Hiệu trưởng trường Mầm non Hoa Phượng đã thay mặt nhà trường cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo xã và trong thời gian qua luôn quan tâm, giúp đỡ tạo điều kiện cho trường hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Nhân buổi khai giảng cô cũng trò chuyện với các cháu mới đến trường nhằm giúp cho các cháu tự tin hơn trước những buổi đầu đến trường.

anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai

Buổi lễ khai giảng thành công tốt đẹp với những lời ca tiếng hát, những điệu múa đẹp của các tiết mục văn nghệ của cô và các cháu trong phần hội của buổi lễ khai giảng.

anh tin bai

                                        Toàn thể cán bộ giáo viên trong trường chụp ảnh kỉ niệm.


Tác giả: CB- GV tổ Mẫu Giáo bé + Nhà trẻ