image banner
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
BÀI VIẾT VỀ HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI MẦM NON CẤP TỈNH, TỈNH SƠN LA NĂM HỌC 2023 - 2024

Thực hiện sự chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt - học tốt, nhằm động viên, tạo cơ hội cho giáo viên rèn luyện, tự học và sáng tạo. Tạo điều kiện để giáo viên thể hiện kỹ năng nghề nghiệp, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học. Với ý nghĩa đó, hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Mầm non tỉnh Sơn La, năm học 2023 – 2024 được diễn ra từ ngày 04/3/2024 đến ngày 28/3/2024. 

Hội thi lần này trường mầm non Hoa Phượng có 2 đồng chí giáo viên tham gia: Đồng chí Đào Như Phượng và đồng chí Hoàng Thị Thương. Tất cả các đồng chí đều chuẩn bị rất kĩ phần trình bày biện pháp, tiết dạy của mình và đều chuẩn bị tâm thế sẵn sàng đến với Hội thi với tinh thần tự tin, giao lưu và thân thiện.

Kết quả là nhà trường đã có 2/2 đồng chí đạt danh hiệu “Giáo viên dạy giỏi mầm non” cấp tỉnh. Trong hội thi, hai đồng chí đã thể hiện được sự đầu tư nghiên cứu có tính khoa học, tính thực tiễn và hiệu quả áp dụng trong việc giảng dạy, góp phần nâng cao chất lượng dạy học cho đơn vị và cho cá nhân.

Toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên đã rất đoàn kết, nhiệt tình trong việc hỗ trợ về kiến thức cũng như làm đồ dùng phục vụ giảng dạy cho hai đồng chí tham gia thi.

   Có thể nói Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh lần này là cơ hội tốt để  các cô giáo rèn đức, luyện tài, đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng giờ lên lớp. Qua đó khuyến khích các đơn vị tiếp tục đổi mới công tác quản lý, dạy học và nâng cao chất lượng giáo dục.  

       Giáo viên tham dự hội thi ngoài sự cố gắng, nỗ lực của bản thân trong việc đầu tư, rèn luyện chuyên môn, nghiệp vụ cũng đã nhận được sự quan tâm, động viên khích lệ từ phía ban giám hiệu, công đoàn nhà trường và các đồng nghiệp. Đây là nguồn cổ vũ rất lớn động viên các giáo viên tham gia. Hội thi thực sự là sân chơi bổ ích cho tất cả giáo viên tỉnh nhà.

          Dưới đây là một số hình ảnh tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi mầm non cấp tình của trường Mầm non Hoa Phượng

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

Tác giả: CB- GV tổ Mẫu Giáo bé + Nhà trẻ