image banner
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
CÔNG TÁC CHUẨN BỊ NĂM HỌC MỚI 2023- 2024

               CÔNG TÁC CHUẨN BỊ NĂM HỌC MỚI 2023- 2024

 

Hòa chung cùng không khí của cả nước, chuẩn bị chào đón năm học mới, Ban giám hiệu, cán bộ giáo viên, nhân  viên trường mầm non Hoa Phượng đang tích cực thực hiện công tác chuẩn bị cho năm học mới, năm học 2023 - 2024.

Để chuẩn bị tốt năm học mới, ngay từ những ngày đầu tháng 8, nhà trường tổ chức triển khai Kế hoạch công tác năm học,  BGH đã phân công giảng dạy phù hợp với năng lực của từng cán bộ giáo viên, đảm bảo sự công bằng, khách quan nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng giảng dạy của giáo viên.

Năm học mới đang đến gần, những ngày này, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đang tích cực, khẩn trương tiến hành các hoạt động nhằm chuẩn bị tốt cho ngày hội đến trường của bé năm học  mới 2023 - 2024.

Với phương châm “Đầu năm học mới trường lớp phải sạch, đẹp, an toàn”  để đón trẻ. Nhà trường tiến hành rà soát các điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện có, lập kế hoạch bổ sung thiết bị đồ dùng còn thiếu, sửa chữa thiết bị hỏng hóc, tổng vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp học, cắt tỉa những cành cây, trồng bổ sung  cây xanh, cây hoa trước cửa các lớp và xung quanh khuôn viên nhà trường. Bố trí lại khu vận động, vườn cổ tích, thư viện của bé, ... bổ sung bảng biểu tuyên truyền....

Toàn thể các bộ giáo viên, nhân viên trong trường  tích cực tham gia dọn dẹp, trang trí bên ngoài,  bên trong các lớp học, tạo không gian học tập thoải mái và an toàn nhất cho trẻ khi tới trường. Tất cả các lớp đều trang trí theo hướng mở tạo môi trường lấy trẻ làm trung tâm ứng dụng steam trong giáo dục mầm non với sự sáng tạo riêng, phù hợp với đặc trưng của từng lớp học, từng độ tuổi. Các góc trong lớp không chỉ khơi dậy được tư duy sáng tạo của trẻ mà nó còn được sử dụng như một hình thức để trang trí lớp học thật sinh động, từ đó sẽ tạo được cho trẻ sự hứng thú, tìm tòi và khám phá.

Hy vọng rằng với sự chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất, trang thiết bị, đồ dùng, lớp học, môi trường thân thiện cho trẻ trước thềm năm học mới sẽ đem lại cho trẻ một ngày hội đến trường thật ý nghĩa, ấn tượng. Hứa hẹn một năm học mới thành công!

Sau đây là một số hình ảnh tại trường mầm non Hoa Phượng:


anh tin bai
Hình ảnh các cô giáo đang làm đồ dùng tự tạo trang trí sân trường

 

anh tin bai

Hình ảnh các cô giáo đang vệ sinh bóng khu vận động

 

anh tin bai

Hình ảnh các cô giáo đang xâu chong chóng, cờ hoa chuẩn bị khai giảng

 

anh tin bai

Hình ảnh giáo viên kết hợp với phụ huynh dọn dẹp, trang trí lớp học

           Hy vọng rằng với sự chuẩn bị chu mọi điều kiện trước thềm năm học mới sẽ đem lại cho trẻ một ngày Hội đến trường thật ý nghĩa, ấn tượng.

              Hứa hẹn một năm học mới thành công!

 

 

Tác giả: Tổ mẫu giáo nhỡ