image banner
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 21
  • Trong tuần: 180
  • Tất cả: 10,153
Trường Mầm non Hoa Phượng tổ chức vui tết thiếu nhi 1- 6 và chia tay học sinh 5 tuổi

        Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh là người rất yêu quý các cháu thiếu niên nhi đồng, Bác luôn dành tình cảm, sự quan tâm, chăm sóc, giáo dục  đến các cháu thiếu niên, nhi đồng. Những lời dạy và bài viết của Bác dành cho lứa tuổi thiếu nhi được xem như một trong những di sản vô giá của dân tộc và thế hệ trẻ nước ta.

         Trong nhiều năm qua, việc bảo vệ, chăm sóc và giáo dục cho trẻ em đã được các cấp uỷ Đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể đặc biệt quan tâm. Đã tạo nhiều điều kiện thuận lợi về mặt học tập cũng như vui chơi giải trí cho các em. Ngày tết thiếu nhi đã trở thành quan trọng như một mốc đánh dấu sự phát triển của các em thiếu nhi nói chung và các bé trường mầm non Hoa Phượng nói riêng.

          Cho nên hàng năm cứ mỗi dịp hè đến, trẻ em lại háo hức đón chờ ngày Tết Thiếu nhi 1/6. Đây là ngày lễ vì trẻ em, vì thế hệ tương lai của loài người, đồng thời cũng là ngày nhắc nhở mọi người hãy bảo vệ và chăm sóc trẻ em tốt hơn.

Chiều ngày 26/5/2023 tại các nhóm lớp trường chính nhà trường đã phối hợp với các bậc phụ huynh tổ chức cho các cháu tại trường chính vui tết thiếu nhi bằng hình thức vui liên hoan cho các cháu, các cháu đều rất vui mừng háo hức phấn khởi đón nhận buổi liên hoan.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi liên hoan:

anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai


Tác giả: Giáo viên mẫu giáo lớn