image banner
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
TRƯỜNG MẦM NON HOA PHƯỢNG TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA “GIÁO DỤC KỸ NĂNG THOÁT HIỂM, PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY VÀ CỨU NẠN CỨU HỘ”

Chiều ngày 11/12/2023 tại sân trường Mầm non Hoa Phượng, nhà trường đã tổ chức buổi ngoại khóa “Giáo dục kỹ năng thoát hiểm, PCCC và CNCH cho toàn thể học sinh khối mẫu giáo trong nhà trường với mục đích nhằm tuyên truyền, giáo dục, nâng cao ý thức, trách nhiệm trong công tác PCCC, nâng cao các kỹ năng sử dụng thiết bị chữa cháy, bảo vệ tài sản và tính mạng con người đến toàn thể CB,GV,NV và học sinh trong nhà trường để chủ động phòng ngừa, sẵn sàng tham gia chữa cháy có hiệu quả khi có cháy xảy ra.

Buổi ngoại khóa diễn ra trong không khí hào hứng, tìm tòi, hiểu biết, khám phá của 350 bé mẫu giáo. Tham gia buổi ngoại khóa các bé được thực hành kỹ năng thoát hiểm khi có cháy xảy ra với tình huống giả định, sau tiếng chuông báo động cháy vang lên, tất cả các giáo viên và nhân viên tập trung lực lượng di chuyển các bé ra khỏi khu vực nguy hiểm (vị trí giả định: Cháy xảy ra tại lớp mẫu giáo lớn A3 – tầng 2 dãy nhà 3 tầng). Sau phần thực hành kỹ năng thoát hiểm các bé được thể hiện hiểu biết của bản thân qua phần trả lời các câu hỏi tình huống về kỹ năng thoát hiểm và phòng cháy chữa cháy.

Thông qua hoạt động ngoại khóa, tạo được môi trường cho trẻ được rèn luyện, trưởng thành và trau dồi kỹ năng sống của bản thân. Lực lượng PCCC tại chỗ của nhà trường và các bé đã có thêm nhiều kiến thức và củng cố các kỹ năng mà các con đã được học tại trường mầm non.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi ngoại khóa.

 

anh tin bai
anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai
anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin baiTác giả: Tổ Mẫu Giáo Bé + Nhà Trẻ