image banner
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
TRƯỜNG MẦM NON HOA PHƯỢNG TỔ CHỨC CHO TRẺ MẪU GIÁO LỚN THAM QUAN, DÃ NGOẠI DOANH TRẠI BỘ ĐỘI

Hòa chung với khí thế của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân đang ra sức thi đua chào mừng 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944- 22/12/2023) và 34 năm ngày Quốc phòng toàn dân (22/12/1989- 22/12/2023).

Sáng ngày 15 tháng 12 năm 2023, trường mầm non Hoa Phượng tổ chức cho 160 bé khối mẫu giáo lớn đi tham quan trải nghiệm Doanh trại bộ đội tại Tiểu đoàn bộ binh I, trung đoàn 754, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Sơn La. Tham gia buổi dã ngoại còn có sự đồng hành của các em giáo sinh K62- trường Đại học Tây bắc đang thực tập sư phạm tại trường, cùng với sự quan tâm tận tình của các cán bộ chiến sỹ Tiểu đoàn bộ binh I, chuyến tham quan dã ngoại đã thành công tốt đẹp.

 Qua chuyến tham quan, các bé được giao lưu văn nghệ cùng các chú bộ đội, được xem các chú bộ đội biểu diễn võ thuật, tham quan nơi sinh hoạt, nơi tăng gia sản xuất của các chú bộ đội. Từ đó hình thành cho các bé có ý thức học tập theo tấm gương chú Bộ đội cụ Hồ: Cần cù, siêng năng, sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp, tác phong nhanh nhẹn, hòa đồng với mọi người đó chính là hành trang cho các bé trong quá trình học tập tại trường Mầm non. Qua buổi  tham quan các bé trường mầm non Hoa Phượng còn thể hiện những tình cảm vô cùng thân thương với các chú bộ đội, đó những món quà, những bức tranh vẽ, những tấm thiệp nhỏ nhắn, xinh xắn do chính tay các bạn nhỏ tự làm để dành tặng cho các chú Bộ đội trong niềm vui hân hoan vô cùng ý nghĩa.

Chuyến tham quan dã ngoại Doanh trại bộ đội đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho trẻ, giúp trẻ thêm gắn bó với cô giáo, bạn bè cũng như có được những sân chơi bổ ích, thiết thực; giúp trẻ phát triển tốt khả năng tư duy, sáng tạo

Qua đó giáo dục trẻ lòng tự hào và biết ơn chú bộ đội ngày đêm canh giữ cho đất nước được bình yên, giáo dục tình yêu quê hương đất nước và bước đầu hình thành cho trẻ có ý thức giữ gìn và bảo vệ Tổ quốc phù hợp với độ tuổi.

 

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi tham quan trải nghiệm của các bé.

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

Tác giả: CB- GV tổ Mẫu Giáo bé + Nhà trẻ